Trang hiện tại:

Tạo năng lượng trong môi trường làm việc

Khi thực hành Phong thủy trong văn phòng cũng như ở nhà, bạn nên nhớ rằng, những vật mang hình dạng bén, nhọn đều có hại. Những thứ đó cần được hóa giải, ngăn cản hoặc bỏ đi. Ngược lại, những vật thể cong, tròn hoặc có hình dạng mềm mại sẽ góp phần làm cho năng lượng trong môi trường luân chuyển chậm lại, ổn định và chuyển thành năng lượng thân thiện.
Huấn luyện “con mắt” Phong thủy
Để vận dụng Phong thủy trong đời sống được hiệu quả, bạn nên luyện tập “con mắt” Phong thủy, bằng cách quan sát những nét vẽ trên, phân biệt hai mẫu hình dạng đó và tìm hiểu điều gì mang lại sự tốt đẹp, may mắn và điều gì gây nên vận rủi, bất hạnh.
Thông thường, vật thể có hình dạng thẳng, góc cạnh không được ưa bằng các vật thể hình tròn, hình dạng uốn lượn mềm mại vì chúng có thể đem lại vận may hơn. Bạn có thể dùng cây cối, bình phong, màn và các vật dụng có hình thể mềm mại để làm cho năng lượng vô hình luân chuyển chậm lại. Đối với những vật dụng có hình thể góc cạnh, hãy hóa giải chúng bằng cách trồng cây, dùng chậu cây, màn, rèm... che khuất. Nếu không, có thể dùng đèn chiếu sáng để chống lại những năng lượng nguy hiểm do chúng gây ra.Hình ảnh và đường nét gãy, gấp khúc sẽ không mang lại may mắn.


Ngoài ra, khi lựa chọn giải pháp Phong thủy, bạn nên dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh và tương khắc. Ví dụ, ở góc Hỏa, nếu thiếu hụt năng lượng Hỏa, bạn có thể dùng Mộc, vì Mộc sinh Hỏa. Ngược lại, nếu thừa năng lượng Hỏa do có quá nhiều đèn và màu đỏ thì bạn hãy dùng Thủy (Thủy khắc Hỏa) bằng cách dùng tấm thảm màu xanh dương để giảm bớt Hỏa. Thành thạo việc thực hành Phong thủy theo cách này, là bạn đang đi vào phần trọng yếu của Phong thủy, đồng thời sẽ nhận thấy giải quyết mọi vấn đề theo Phong thủy không quá khó. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ tự mình vận dụng tốt Phong thủy trong mọi lĩnh vực của đời sống.

Lựa chọn vị trí ngồi mang lại may mắn

Ở nhà, văn phòng hoặc bất kỳ một môi trường nào khác, bạn nên tránh ngồi đối diện với góc bàn, góc nhọn của các vật thể chĩa vào mình. Nếu những mũi nhọn này chĩa thẳng vào bạn thì năng lượng sát khí sẽ làm tổn thương bạn hoặc khiến bạn kém may mắn trong ngày hôm đó.

Do vậy, khi tham dự một buổi phỏng vấn, xin việc làm hay xin học bổng… bạn không nên chọn chỗ ngồi đối diện với góc nhọn của bàn. Tốt nhất, bạn nên ngồi hướng về một trong bốn hướng thuận lợi nhất theo quái số của bạn.Chọn chỗ ngồi làm việc bạn nên ngồi hướng về một trong bốn hướng
thuận lợi nhất theo quái số của bạn
.


Bạn có thể vận dụng Phong thủy để mang lại vận may khi thực hiện việc đàm phán, thương lượng kinh doanh. Cách đơn giản nhất là chọn chỗ ngồi đối diện với một trong bốn hướng tốt nhất tính theo quái số của bạn.

Nếu trong trường hợp không nhớ hướng tốt nhất của mình hoặc không xác định được các hướng tốt, bạn có thể áp dụng trường phái Phong thủy hình thể theo những hướng dẫn sau đây:

- Chọn chỗ ngồi xa nhất so với cửa ra vào.

- Không nên ngồi quay lưng với cửa ra vào. Trong mọi tình huống đàm phán, bạn nên ngồi ở vị trí có thể nhìn thấy cửa ra vào.

- Không ngồi quay lưng với cửa sổ nếu cửa sổ không đối diện với một tòa nhà kiên cố. Trong trường hợp này, bạn sẽ thiếu điểm tựa, sự ủng hộ hoặc hỗ trợ.

- Tránh ngồi ngay bên dưới xà nhà nặng nề và sắc bén. Nếu có thể, nên dời ghế sang chỗ khác.

- Nên chọn ghế ngồi có chỗ để tay và lựng dựa cao vì nó giúp cho tâm trạng của bạn được ổn định và có sự hỗ trợ từ các vật xung quanh.

- Không nên ngồi ở vị trí khiến chân bạn hướng ra cửa, vì đây là hướng rất xấu.

- Cuối cùng, không chọn chỗ ngồi có vật bén nhọn hoặc góc cạnh chĩa thẳng về phía bạn.


Khi tham dự bất kỳ một cuộc họp kinh doanh nào, bạn không nên ngồi tại vị trí mũi nhọn của bàn chĩa vào người vì góc nhọn của bàn phát ra những tia sát khí gây bất lợi cho bạn.

Theo “Phong Thủy để thành công trong công việc và kinh doanh”

 


Nội dung mới hơn:
Nội dung khác:

 

KHÁCH DANG ONLINE

Hiện có 135 khách Trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nguyễn Trà
Trụ sở: 49/58 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện Thoại: 08 730 88 678 - Hotline: 0936 33 40 40
Email: info@nguyentra.com- Website: http://nguyentra.com