Trang hiện tại:

Tạo năng lượng trong môi trường làm việc (tt)

Bài trí bàn làm việc:
Hoa
Nên đặt một bình hoa tươi ở cạnh phía Đông của bàn làm việc. Không nên để hoa làm tràn ngập hoặc che khuất tầm nhìn của bạn và phải thay hoa khác khi hoa trong bình bắt đầu héo. Hoa tạo ra năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.
Cây
Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc. Điều này sẽ thu hút tài lộc và sự thăng tiến của bạn.
Pha lê
Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hòa đồng với các đồng nghiệp.
Đèn
Khi bố trí bất cứ loại đèn nào ở hướng Nam, nó sẽ cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng của bạn. Đây là một trong những cách tốt để bạn tạo dựng danh tiếng của mình trong công ty và với đối tác kinh doanh.
Máy tính
Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại nên đặt ở một chỗ riêng, thuộc hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc. Bạn nên nhớ đặt những vật thấp ở bên phải và vật cao hơn ở bên trái.Nên đặt máy vi tính ở bên phải bàn làm việc và đặt một vật cao hơn ở bên trái,
như đèn để bàn chẳng hạn


Tạo sự vận may về sự nghiệp

Phong thủy là một trong những cách có thể tạo ra vận may về nghề nghiệp rất hiệu quả. Bạn nên cung cấp năng lượng ở góc Bắc của văn phòng. Đây là góc có liên quan đến vận may tại nơi làm việc của bạn. Trong Phong thủy, tại góc này quẻ Khảm có nghĩa là nước. Nó được xem là biểu tượng mang lại những vận may lớn cho sự nghiệp. Tuy nhiên, nước cũng rất nguy hiểm nếu để tràn bờ. Vì vậy, bạn có thể cung cấp năng lượng Thủy vừa đủ cho góc Bắc để tạo vận may về nghề nghiệp. Chú ý, không nên cung cấp quá nhiều nước, bởi vì hình ảnh nước tràn sẽ mang ý nghĩa nhấn chìm mọi thứ.

Bạn có thể dùng máy móc để vận hành nước luôn chuyển động, tượng trưng cho sự vận chuyển năng lượng dương tươi mới ở góc Bắc. Ví dụ, để hưởng được những lợi ích do Phong thủy mang lại, bạn có thể xây một hồ nước nhân tạo nhỏ có hòn non bộ, sau đó lắp máy bơm nước tự động phun nước lên. Hồ nước nên ở vị trí thuộc hướng Bắc trong khuôn viên nhà, hoặc văn phòng.

 Đặt điện thoại ở góc phù hợp với một trong những hướng tốt của bạn


Những quy luật vàng

- Ngồi đối diện với hướng sinh khí.

- Trên bàn làm việc, trước mặt không nên để bất cứ đồ vật nào, từ hồ sơ, sách vở, giấy tờ… Phải bảo đảm vùng không gian trước mắt được thông thoáng, sáng sủa.

- Chồng hồ sơ phía bên trái cao hơn bên phải.

- Đặt điện thoại ở góc phù hợp với một trong những hướng tốt của bạn.

Theo “Phong Thủy để thành công trong công việc và kinh doanh”

 


Nội dung mới hơn:
Nội dung khác:

 

KHÁCH DANG ONLINE

Hiện có 144 khách Trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nguyễn Trà
Trụ sở: 49/58 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện Thoại: 08 730 88 678 - Hotline: 0936 33 40 40
Email: info@nguyentra.com- Website: http://nguyentra.com