Trang hiện tại:

Cải thiện không gian làm việc

Có thể do việc bố trí phòng ốc và bàn ghế, giường tủ trong nhà đã được định trước theo ý kiến của chủ nhà, nhưng đến khi vận dụng Phong thủy, người ta mới nhận ra có nhiều yếu tố không hợp lý, không tạo sự thuận lợi và thành công trong công việc. Vậy làm thế nào để cải thiện không gian làm việc được như ý?


Nếu bạn muốn có được những lợi ích Phong thủy tại nơi làm việc thì cần phải cẩn thận lựa chọn hoặc cải thiện không gian làm việc đó. Có thể thực hiện một số hướng dẫn sau đây:
- Tránh ngồi ngay trước cột vuông vì cạnh của cột vuông gây ảnh hưởng xấu đến công việc, bạn sẽ gặp khó khăn và thường xuyên bị bệnh. Cách tốt nhất là nên chuyển chỗ ngồi. Nếu không, bạn có thể làm lệch hướng năng lượng xấu phát ra từ các cạnh cột bằng cách trồng cây hoặc dùng gương bọc bốn cạnh cột. Điều này có ý nghĩa tượng trưng là cái cột đã biến mất.

- Bố trí văn phòng và bàn làm việc ở vị trí chéo góc với cửa ra vào. Vị trí ngồi càng sâu bên trong văn phòng càng hưởng được nhiều lợi ích của Phong thủy.

- Không nên bố trí văn phòng, bàn làm việc ở cuối hành lang hoặc lối đi.

- Không nên chọn vị trí ngồi trong văn phòng hoặc bàn làm việc nhìn trực tiếp ra cửa.

- Không nên chọn vị trí ngồi trong văn phòng hoặc bàn làm việc hướng trực tiếp về phía toilet, cầu thang vì cơ hội thăng tiến có thể bị giảm.

- Không nên chọn vị trí ngồi trong văn phòng hoặc bàn làm việc ở ngay dưới xà nhà vì có thể chịu áp lực công việc rất lớn và thường xuyên bị nhức đầu.

- Không nên ngồi quay lưng ra cửa, cho dù đó là cửa văn phòng riêng của bạn hoặc cửa văn phòng chính.

- Không nên ngồi ở chỗ có gờ nhọn, sắc nhô ra. Tốt nhất là bạn nên chuyển đi chỗ khác hoặc dùng cây che lại.

Tăng cường năng lượng cho nhóm hướng la bàn

Bạn nên tính quái số và xem bốn hướng thuận lợi nhất của mình để xác định mình thuộc nhóm hướng Đông hoặc nhóm hướng Tây. Các hướng của nhóm hướng Đông là Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Các hướng của nhóm hướng Tây là Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc.

Sau khi đã xác định được những hướng thuận lợi, bạn có thể thực hiện một số hướng dẫn sau đây để tăng cường năng lượng cho nhóm hướng của mình trong văn phòng.

Tăng cường năng lượng cho nhóm hướng Tây:

- Tăng cường năng lượng hướng Tây với những mô hình máy bay có treo những đồng xu được cột lại bằng chỉ màu đỏ. Ngoài ra, treo chuông đồng, chuông gió cũng đem lại hiệu quả tương tự.

- Tăng cường năng lượng hướng Tây Bắc cũng bằng những cách tương tự trên, đồng thời không nên để đèn chiếu sáng ở hướng Tây hoặc Tây Bắc vì những vật này sẽ khuếch đại các vấn đề của bạn.

- Cung cấp năng lượng cho hướng Tây Nam với nhiều pha lê thiên nhiên. Nếu cửa chính của văn phòng cũng ở hướng Tây Nam, bạn nên đặt một viên đá pha lê lớn ở đó để thu được hiệu quả tốt hơn. Nếu thay bằng đá thạch anh tím có thể mang lại nhiều thành công lớn về mặt kinh doanh.

- Cung cấp năng lượng cho hướng Đông Bắc cũng tương tự như với hướng Tây Nam, nhưng không cần thiết trưng bày đá pha lê quá lớn.Một miếng thạch anh tím có thể cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam,
hỗ trợ người thuộc nhóm hướng Tây.


Theo “Phong Thủy để thành công trong công việc và kinh doanh”
Doanh Nhân Sài Gòn Cuối Tuần

 


Nội dung mới hơn:
Nội dung khác:

 

KHÁCH DANG ONLINE

Hiện có 115 khách Trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nguyễn Trà
Trụ sở: 49/58 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện Thoại: 08 730 88 678 - Hotline: 0936 33 40 40
Email: info@nguyentra.com- Website: http://nguyentra.com