Trang hiện tại:

Tin tức bds

Sức ép dư cung giảm giá thuê mặt bằng bán lẻ

Năm 2012 giá thuê mặt bằng bán lẻ tại các trung tâm thương mại TP HCM được dự báo sẽ tiếp tục hạ nhiệt theo đà lao dốc nhiều quý liền trong năm 2011. Lý do vì nguồn cung vẫn liên tục tăng.
Chỉ trong ba tháng cuối năm 2011, TP HCM đã đón nhận thêm hàng chục nghìn m2 diện tích bán lẻ rải đều khắ [ … ]
 

Nhà giá 'mềm' được kỳ vọng khởi sắc trong năm rồng

Năm 2012, nhiều doanh nghiệp địa ốc TP HCM chuyển mục tiêu đầu tư vào dòng sản phẩm bất động sản giá thấp có diện tích nhỏ, với kỳ vọng sẽ tìm được đầu ra khả quan hơn.
Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần phát triển nhà Thủ Đức Lê Chí Hiếu cho biết: "Trong năm 2012, doanh nghiệp sẽ đầu tư căn hộ [ … ]
 

Chiêu dụ khách mua địa ốc đầu năm

Ảnh:Hoàng LanĐầu năm hàng loạt dự án địa ốc tài Hà Nội bắt tay với ngân hàng hỗ trợ khách hàng, ồ ạt khuyến mãi, giảm giá, tặng quà để thu hút người mua trong bối cảnh thị trường ảm đạm.
Dự án Daewoo Cleve bắt tay với ngân hàng ưu đãi lãi suất 12% một năm và khách hàng được vay vốn thanh toán đợt 2 và đợt 4 [ … ]
 

Môi giới nhà đất nghỉ Tết dài

Mùng 9 Tết các chợ đã đông nghịt, nhiều công ty, doanh nghiệp khai trương và bắt tay vào những kế hoạch năm rồng. Song môi giới bất động sản đợi đến hết rằm tháng Giêng mới "xuất quân".
Có thâm niên làm cò đất được 5 năm, anh Nguyên, nhân viên môi giới tại một sàn địa ốc trên đường T [ … ]
 

'Doanh nghiệp bất động sản cần hướng tới lợi ích của dân'

Ảnh: Hoàng LanSau một năm ảm đạm của thị trường bất động sản, Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng cho rằng, năm 2012 các doanh nghiệp phải cơ cấu lại những sản phẩm có quy mô vừa và nhỏ để phù hợp với đa số đối tượng.
- Thị trường bất động sản năm qua rơi vào trạng thái nóng lạnh bất thường. Bộ trưởng nói gì [ … ]
 

Căn hộ dịch vụ chịu áp lực giảm giá

Giá thuê giảm nhẹ 2,8% trong quý IV/2011 nhưng do bị các sản phẩm lai cạnh tranh nên căn hộ dịch vụ được dự báo sẽ tiếp tục chịu áp lực giảm giá trong năm 2012.
Quý IV/2011, thị trường căn hộ dịch vụ TP HCM đón thêm nhiều dòng sản phẩm lai. Đó là các dự án căn hộ chung cư đang chuyển sang dùng [ … ]
 

Keangnam im lặng khi Sở Xây dựng yêu cầu mở thang máy

Ảnh: Hoàng LanKhi được yêu cầu phải mở toàn bộ thang máy, Chủ tịch tòa nhà cao nhất Việt Nam chỉ ngồi im lặng. Về phí dịch vụ 10.000 đồng cư dân đề xuất, Keangnam Vina xin khất "phải suy nghĩ thêm".
Tại cuộc họp về giá thành dịch vụ ở Keangnam ngày 11/1, Phó giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội Nguyễn Quốc T [ … ]
 

Nhà đầu tư mắc kẹt với đất dự án Nam An Khánh

Ảnh: Hoàng LanSau khi Thanh tra Chính phủ đề xuất dừng dự án Nam An Khánh (Hoài Đức, Hà Nội), nhiều nhà đầu tư chấp nhận giảm giá bán nhưng vẫn không thể tìm được người mua, nhất là trong bối cảnh ảm đạm chung của thị trường.
Ông Lê Xuân Trường, Giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản B.D.S bật mí, trong hơn m [ … ]
 

Quốc Cường sẵn sàng hầu tòa với khách hàng

Giao căn hộ chậm, Công ty nhà Quốc Cường (công ty con của Quốc Cường Gia Lai) thỏa thuận lãi phạt 8%, song hơn 20 khách hàng yêu cầu bồi thường 90% giá trị lãi phạt và dự tính khởi kiện. Phía công ty cũng sẵn sàng hầu tòa.
Hiện có 5 hộ dân chung cư Quốc Cường 1 đã khởi kiện chủ đầu tư chậm giao [ … ]
 

Gần 500 chung cư cũ đang ở tình trạng nguy hiểm

Ảnh: Nguyễn HưngHầu hết các chung cư cũ trên 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM đang xuống cấp, nhiều công trình bị lún nghiêng do xây dựng trên các khu vực ao hồ cũ hoặc trên nền đất yếu.
Bộ Xây dựng vừa có báo cáo gửi Thủ tướng về thực trạng các công trình chung cư cũ ở Hà Nội và TP HCM. Theo đó, hai thành [ … ]
 

Giá căn hộ đang chựng lại?

Các chuyên gia dự báo thị trường bất động sản sẽ ấm lại vào cuối năm nay sau một thời gian dài bị đóng băng. Ban chỉ đạo chính sách nhà ở và thị trường bất động sản TP.HCM cũng cho rằng đà giảm giá căn hộ đang có xu hướng chựng lại.
Nhiều dự án chung cư vẫn triển khai đón đầu thị trườn [ … ]
 

Bi hài hậu sốt đất

Hà Nội liên tục xuất hiện các vụ vỡ nợ "tín dụng đen". Dân buôn bán, môi giới đất đai cũng chột dạ. Nhiều tháng nay, sau cơn sốt đất rầm rộ, thị trường nhà đất gần như đóng băng. Dù giá nhà đất đã hạ nhiệt, nhưng lượng giao dịch vẫn rất trầm lắng.
Dân buôn đất chính hiệu đứng ngồi khôn [ … ]
 
Trang 4 trong tổng số 12

KHÁCH DANG ONLINE

Hiện có 90 khách Trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nguyễn Trà
Trụ sở: 49/58 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện Thoại: 08 730 88 678 - Hotline: 0936 33 40 40
Email: info@nguyentra.com- Website: http://nguyentra.com