Trang hiện tại:

Tin tức bds

Thiếu cơ chế hỗ trợ mua bán nợ xấu

Quý I-2012, nhiều chủ đầu tư bất động sản tiếp tục đối mặt với những khoản nợ NH. Do vậy, các doanh nghiệp tính đến việc phải bán các dự án để xử lý nợ trong thời gian tới. Vậy các công ty mua bán nợ của Việt Nam có tham gia vào quá trình mua bán này không?
PV đã có cuộc trao đổi với TS. Lê Xu [ … ]
 

Sóng gió doanh nghiệp bất động sản

 Khó khăn thị trường năm 2011 sẽ tiếp tục trong năm 2012; thua lỗ năm 2011 và nguy cơ phá sản trong năm nay, các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) sẽ phải đối diện với mùa ĐHCĐ căng thẳng nhất từ trước đến nay.
Dù chuyển hướng đầu tư vào các lĩnh vực khác nhưng HAG vẫn đối mặt với nhiều dự [ … ]
 

Không thu được phí, chủ đầu tư chặn tầng hầm

Ảnh: Hoàng Lan Bị tăng phí lên gấp đôi, nhiều hộ dân chung cư 96 Định Công đã tự thuê đơn vị bảo vệ riêng trông ôtô ngay ở sân tòa nhà. Ban quản trị lâm thời khẳng định, sẵn sàng kiện chủ đầu tư nếu hai bên không tìm được tiếng nói chung.
Anh Tuấn, một người dân sống ở chung cư 96 Định Công (Hà Nội) cho ha [ … ]
 

Khốn khó vì mua phải căn hộ chậm tiến độ

Trong khi doanh nghiệp địa ốc thoi thóp vì đói vốn thì khách cũng khốn đốn khi phải vay ngân hàng với lãi suất cao để mua căn hộ. Khi dự án chậm triển khai, người mua nhà phải ở trọ, lâm cảnh nợ nần.
Gom hết tiền dành dụm mua căn hộ Good House, quận 8, nhưng không đủ, anh Lê Thành Vinh phải [ … ]
 

Dân Phú Mỹ Hưng được gia hạn nộp tiền sử dụng đất

Người mua nhà đất tại Công ty Phú Mỹ Hưng được gia hạn thời hạn cuối nộp tiền sử dụng đất, lệ phí trước bạ là ngày 9/3. Sau thời gian này mức thuế mới cao hơn sẽ căn cứ vào khung giá đất lúc làm thủ tục cấp giấy chứng nhận.
Lãnh đạo Công ty Phú Mỹ Hưng trả lời thắc mắc của cư dân về [ … ]
 

Tổ hợp thương mại Green River City – Vị trí Vàng để kinh doanh thương mại

Tổ hợp thương mại Green River City án ngữ tại “Trục chính” dẫn vào thành phố mới. Ngay Đại Lộ Bình Dương và Đại Lộ Bình Dương trên cao, và là “Cổng chính” đi vào thành phố mới. Tổ hợp thương mại Green River City có đầy đủ các tính năng ưu việt của một thành phố năng động, hiện đại, bền vững, ti [ … ]
 

"Rót" tiền vào đâu để sinh lời tốt nhất ?

Nhiều băn khoăn cho việc chọn kênh đầu tư tại thời điểm này, liệu rót tiền vào vàng, chứng khoán hay bất động sản để sinh lời tốt nhất?
Chứng khoán tiềm ẩn rủi ro
Chứng khoán đã có những phiên khởi sắc đầu năm, nhưng có nhiều người cho rằng đó là những phiên tăng trong nghi ngờ. Các chuyên gia [ … ]
 

Dự án kéo dài vì giá bồi thường chưa thống nhất

Sáng 21-2, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TPHCM đã giám sát tiến độ thực hiện dự án mở rộng xa lộ Hà Nội và dự án nút giao thông hoàn chỉnh tại vị trí cổng chính của Đại học Quốc gia TPHCM (nút giao thông Trạm 2)
Bà Nguyễn Mai Bảo Trâm, Giám đốc đầu tư - kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu t [ … ]
 

Mở rộng quốc lộ 1 từ Hà Nội đến Cần Thơ

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa có công văn yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải tập trung chỉ đạo thực hiện chủ trương đầu tư mở rộng quốc lộ 1 để sớm hoàn thành toàn tuyến từ Hà Nội đến Cần Thơ vào cuối năm 2016.

Quy mô toàn tuyến từ Hà Nội đến Cần Thơ gồm 4 làn cho xe cơ giới, 2 [ … ]
 

Sự thật đằng sau việc giảm giá bất động sản

Thị trường bất động sản sau thời gian dài giảm mạnh hiện nhiều phân khúc đã chạm đến suất đầu tư. Nhiều chuyên gia nghiên cứu đã đưa ra những phân tích dựa trên cơ sở xác thực về mức độ lỗ, lãi của các dự án bất động sản.
Giá bán đã chạm suất đầu tư?
Thị trường bất động sản khó khăn, [ … ]
 

Keangnam: 'Đóng đủ phí mới được cấp giấy tờ nhà đất'

Ảnh: Hoàng LanChủ tòa nhà Keangnam Landmark Tower (Phạm Hùng - Hà Nội) vừa yêu cầu cư dân nhà phải nộp giấy xác nhận tất toán phí quản lý mới được làm thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.
Công ty TNHH Một thành viên Keangnam Vina vừa đưa ra điều kiện để các hộ dân được làm thủ tục cấp Giấy ch [ … ]
 

36 kế trong kinh doanh bất động sản

  1. Sống thử


Một trong những chương trình bán hàng lạ nhất thời gian qua là “Chương trình thuê kèm quyền mua” của Novaland, chủ đầu tư dự án Sunrise City (quận 7, TP.HCM). Theo đó, người mua sẽ có 2 năm để trải nghiệm thực tế môi trường sống tại Sunrise City. Sau 2 năm, n [ … ]

 
Trang 2 trong tổng số 12

KHÁCH DANG ONLINE

Hiện có 107 khách Trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nguyễn Trà
Trụ sở: 49/58 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện Thoại: 08 730 88 678 - Hotline: 0936 33 40 40
Email: info@nguyentra.com- Website: http://nguyentra.com