Trang hiện tại:

ĐỊA ỐC NGUYỄN TRÀ

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Nguyễn Trà  thành lập 06/06/2011. Phương chăm chúng tôi hoạt động là: luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển. "Chúng tôi không chỉ mỉm cười với khách hàng mà còn khiến khách hàng phải mỉm cười với chúng tôi".

Với nhiệm vụ giúp khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm tốt nhất, Chúng tôi không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, tuyển dụng và đào tạo nhân sự, thay đổi cơ cấu. Và chỉ trong vòng 2 năm chúng tôi đã là một trong những công ty bất động sản có chất lượng dịch vụ đứng số 1 tại TP.HCM cũng như khu vực phía Nam do hiệp hội bất động sản cũng như khách hàng công nhận.

Ngoài những thành tựu trên Địa Ốc Nguyễn Trà hiện đang tập trung vào 3 yếu tố: Tâm, Tín và Kiên.


  • Tâm: Hoạt động trên nền tảng mối quan hệ giữa con người với con người trong nội bộ công ty, giữa công ty với khách hàng và trách nhiệm với xã hội. Tâm huyết với mỗi sản phẩm dịch vụ mang đến cho thị trường và khách hàng, luôn cam kết tạo nên những giá trị bền vững tốt nhất.
  • Tín: Lãnh đạo có uy tín đối với nhân viên tạo nên 1 tập thể vững mạnh, đoàn kết và đồng lòng vì mục tiêu phát triển chung của toàn công ty. Uy tín với những sản phẩm, dịch vụ mà Địa Ốc Nguyễn Trà mang đến cho khách hàng, tạo được sự tín nhiệm một cách tuyệt đối với mỗi khách hàng.
  • Kiên: Luôn kiên định với những mục tiêu đã đề ra, đặc biệt là luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Kiên trì, bản lĩnh trước những khó khăn và thử thách, sáng tạo và nỗ lực không ngừng nhằm tạo ra những giá trị tốt nhất

 

Hiện tại, Địa Ốc Nguyễn Trà có khoảng 20 nhân sự bao gồm quản lý, nhân viên kinh doanh và nhân viên chạy thị trường.Chúng tôi có một đội ngũ nhân sự trẻ với độ tuổi bình quân là 25, đây là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của Địa Ốc Nguyễn vốn rất chú trọng vào yếu tố con người. Đồng thời công ty cũng không ngừng mở các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng cho nhân viên nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Phấn đấu luôn luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu về thị trường văn phòng cho thuê, Căn hộ cho thuê và căn hộ bán.. sẽ tiếp tục hoàn thiện và mở rộng thị trường sang lĩnh vực quản lý bất động sản. Và cố gắng mục tiêu trong 3 năm tới Địa Ốc Nguyễn Trà trở thành thương hiệu quốc gia và phát triển lên tầm quốc tế như : CBRE, Savills, JLL, Colier..

 

Ngoài hoạt động kinh doanh, Địa Ốc Nguyễn Trà còn thường xuyên thể hiện trách nhiệm của mình đối với xã hội thông qua những chương trình hoạt động từ thiện định kỳ như: thăm và tặng quà các trại trẻ mồ côi, những cụ già neo đơn, đấu giá từ thiện… với mong muốn góp một phần công sức của mình để xã hội ngày càng phát triển bền vững và tươi đẹp hơn.

Giám đốc

Nguyễn Trà

 

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nguyễn Trà
Trụ sở: 49/58 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện Thoại: 08 730 88 678 - Hotline: 0936 33 40 40
Email: info@nguyentra.com- Website: http://nguyentra.com