Trang hiện tại:

Cẩm nang nhà đất

Khái niệm về bất động sản

BĐS là các tài sản bao gồm: Đất đai; Nhà, công trình xây dựng gắn liền với đất đai, kể cả các tài sản gắn liền với nhà, công trình xây dựng đó; Các tài sản khác gắn liền với đất đai; Các tài sản khác do pháp luật quy định.
V
iệc phân loại tài sản thành “bất động sản” và “động sản” có ng [ … ]
 

Kỹ năng đàm phán trong giao dịch bất động sản

Mục đích cuối cùng của một cuộc đàm phán, nhất là đàm phán bất động sản là kiếm được lợi nhuận. Tuy nhiên, lợi nhuận cũng có nhiều dạng. Tất nhiên dạng đầu tiên của lợi nhuận là tỷ lệ lãi suất cao hơn hay mức giá hời hơn.  

Mục đích cuối cùng của đàm phán là lợi nhuận (Ảnh Minh [ … ]

 

Quảng cáo bất động sản sao cho hiệu quả ?

Vào lúc thị trường đang lên nhanh, muốn định giá nhà để bán thật dễ. Cứ niêm yết nhà của mình cao hơn so với nhà tương tự (kiểu nhà, diện tích, năm xây v.v..) trong cùng xóm là không sợ hớ. Tân trang lại phòng bếp - Ảnh Minh họa Không những thế, có thể có người còn sẵn lòng trả cao h [ … ]
 

Dựa vào đâu để thẩm định giá bất động sản?

Nhiều người không biết tính giá bán, hoặc mua căn nhà sao cho khớp với giá thị trường và tỏ ra rất lúng túng. Vì đây là tài sản lớn, nếu hớ giá, rất thiệt thòi. Ảnh Minh họa
Do đó, có rất nhiều ngân hàng, công ty địa ốc cung cấp dịch vụ tư vấn thẩm định giá bất động sản giúp giải qu [ … ]
 

Mua nhà cũ, giám định tốt xấu thế nào?

Bạn vui mừng vì mua được căn nhà với giá rẻ? Đừng vội mừng sớm nếu bạn chưa tìm hiểu kỹ hiện trạng của nó ra sao.Chỉ sau một vài trận mưa,bạn sẽ phải khóc dở và mếu dở vì nó đấy. Ảnh Minh họa
Bảo đảm hợp đồng mua bán có bao gồm điều khoản về giám định
. Thông thường các hợp đồng mu [ … ]
 

5 sai lầm các nhà đầu tư BĐS nên tránh

Các nhà đầu tư bất động sản và những người mua nhà lần đầu đang gặp khó khăn khi thị trường bất động sản trì trệ. Khi mua hay bán BĐS, đa số là để kiếm lời, nhưng điều này không hề dễ dàng. Bạn cần làm gì để đi đúng hướng để tránh một số sai lầm cơ bản?
Ảnh Minh họa Các sai lầm này [ … ]
 

Làm sao để bán nhà nhanh và được giá nhất?

hững ấn tượng đầu tiên sẽ rất quan trọng. Bạn có thể tốn cả đống tiền để quảng cáo về căn nhà, nhưng nếu phản ứng đầu tiên của người mua không tốt, thì mọi cố gắng của bạn có thể chỉ là con số không.
Bạn là người bán nhà, nhưng hãy giả sử đặt tình huống mình chính là [ … ]
 

Kinh nghiệm dành cho người đang tìm mua nhà

Trong hoàn cảnh thị trường địa ốc đang đóng băng, giá sụt giảm mạnh, nhiều người có nhu cầu mua nhà để ở tại Hà Nội sẽ có cơ hội mua được một căn nhà hợp lý nếu biết cách tìm kiếm. Ảnh Minh họa
Sau khi tích góp được 400 triệu đồng, anh Minh Anh, 27 tuổi, trú tại ngõ 444/45 Đội Cấn [ … ]
 

Cẩn thận với nhà 'qua tay' nhiều chủ

Khi đi mua nhà, hãy lưu tâm tới những người chủ cũ. Bạn chắc sẽ phân vân nếu căn nhà định mua, chỉ trong vòng khoảng 10 năm trước, đã có 4 đến 5 người chủ từng ở. Khách mua nhà cần lưu ý đến người chủ cũ. 
Đây là một trong những yếu tố quan trọng không thể bỏ qua khi quyết địn [ … ]
 

Các yếu tố quyết định việc mua nhà

Khi tìm mua một căn nhà, bạn sẽ phải cân nhắc tới rất nhiều yếu tố. Giá cả có thể quan trọng nhất nhưng bạn còn cần quan tâm đến cả những yếu tố khác bởi chúng nhiều khả năng ảnh hưởng đến chính giá cả của căn nhà.
1. Vị trí

-
Ngoại ô hay vùng quê: Nhìn chung giá phải mềm, nhà mới, rộng, có [ … ]
 

Bí quyết để bán nhà cũ nhanh chóng

Nếu có dự định bán nhà, bạn nên cân nhắc việc sửa sang lại đôi chút. Dù chỉ thay đổi màu sơn thôi, vừa không tốn kém lại vừa tạo cảm giác mới mẻ cho người muốn mua.
Dưới đây là 4 "bí kíp" giúp bạn làm cho ngôi nhà trở nên ngăn nắp và dễ bán.
- Dọn sạch đồ đạc:
Bạn nên tống khứ ha [ … ]
 

Cẩn trọng khi mua căn hộ "chung cư mini"

Đa phần các "chung cư mini" do một cá nhân đầu tư xây dựng, trên diện tích đất nhỏ, nằm trong các ngõ sâu, hẹp. Mặc dù là một tổ hợp căn hộ với nhiều người sinh sống nhưng các khu nhà này không tuân thủ bất kỳ quy chuẩn nào về xây dựng chung cư hoặc khu nhà nhiều tầng, nhiều hộ.

[ … ]
 
Trang 6 trong tổng số 6

KHÁCH DANG ONLINE

Hiện có 15 khách Trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nguyễn Trà
Trụ sở: 49/58 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện Thoại: 08 730 88 678 - Hotline: 0936 33 40 40
Email: info@nguyentra.com- Website: http://nguyentra.com