Trang hiện tại:

Hồng Hà Building

Toà nhà PVC Hồng Hà nằm ở vị trí thuận lợi về mặt giao thông đối ngoại, tiếp cận trực tiếp với trục đường Láng Hạ là một trong những trục đư­ờng chính của TP với các toà nhà văn phòng đã đ­ược xây dựng như trụ sở Vinaconex, trụ sở Tập đoàn Dầu khí cùng với công trình phục vụ giải trí như rạp chiếu phim Quốc gia, hồ Thành Công.

alt

Tòa nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với mục đích làm văn phòng cho thuê chất lượng cao. Cao 11 tầng (không kể tầng kỹ thuật và áp mái) với tổng diện tích sàn lên tới hơn 4.000m2 toà nhà đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất về dịch vụ văn phòng. Cùng với những tiện; ích quanh khu vực như khách sạn 4 sao Fortuna, khu Villa Thành Công v.v…Toà văn phòng sẽ đem đến môi trường làm việc lý tưởng.

Tòa nhà được xây dựng với giải pháp kết cấu tiên tiến, tối ưu cho công trình, vừa đảm bảo khả năng chịu lực,ổn định của công trình, vừa đẩy nhanh tiến độ thi công và giảm giá thành xây dựng.
Tòa nhà sử dụng kính hộp cách nhiệt, khung nhôm có tấm chắn nắng giúp giảm tối đa diện tích tiếp xúc bức xạ mặt trời, tăng khả năng chiếu sáng tự nhiên, thi công nhanh, giảm bớt công đoạn thi công và tăng tính thẩm mỹ của tòa nhà góp phần vào cảnh quan chung cho khu vực.

alt
 
 

KHÁCH DANG ONLINE

Hiện có 21 khách Trực tuyến

Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nguyễn Trà
Trụ sở: 49/58 Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Điện Thoại: 08 730 88 678 - Hotline: 0936 33 40 40
Email: info@nguyentra.com- Website: http://nguyentra.com